Phân loạiNBANgoại Hạng Anh La Liga Serie A Bundesliga UEFA Champions League World Cup EURO Ligue 1 UEFA Europa League UEFA Conference League
Vị trí hiện tại:Trang chủ- Tin tức

London Standard Late: West Ham sớm thông báo rằng K chưởng lý đã gia nhập

xoilac9.com ngày phát hành:2022-08-07 16:43:22|xoilac tv


London Standard Late: West Ham sớm thông báo rằng K chưởng lý đã đầu quân cho, và việc xuống hạng đã kích hoạt điều khoản giải phóng của anh ấy

 

Maxwell K

 

 

Theo báo cáo "London Evening Standard", West Ham dự định ​​sẽ thông báo ngày hôm nay rằng tiền đạo Maxwell K chưởng của Burnley đã đầu quân cho, đây sẽ là bản hợp đồng thứ năm của họ trong mùa hè này.

 

Có thông tin cho rằng Burnley đã xuống hạng tại mùa giải trước, và West Ham đã kích hoạt điều khoản kết thúc xuống hạng trị giá 17,5 triệu bảng trong hợp đồng của Kyers.

 

West Ham đã hoàn tất việc đăng ký cầu thủ người Bờ Biển Ngà trước kỳ hạn đăng ký cuối cùng của Ngoại hạng Anh, và anh ấy sẽ đủ điều kiện tham gia trận cầu đầu tiên của West Ham với Man City tạiNgoại hạng Anh mùa giải mới. Tuy nhiên, anh không nên có nhiều cơ hội, vì trong trận cầu đầu tiên mới đây gặp Huddersfield tại Championship, K chưởng không chứng tỏ được phong độ cao, và anh cũng đang trong quá trình hồi phục.

 

Korner, người đã đầu quân cho Burnley từ Lyon tại Pháp vào mùa hè năm ngoái trong một hợp đồng được cho là trị giá 15 triệu euro, là một trong các phong độ tốt nhất của Burnley tại mùa giải trước. Tuy nhiên, 9 bàn thắng tại Ngoại hạng Anh của Korner là không đủ để giữ cho Burnley cũng tiếp tụctạilại Ngoại hạng Anh, và người ta cơ hội rằng anh có thể rời đội sau khi Burnley xuống hạng.

 

Corne đã chơi tại cánh tạiBurnley, nhưng Moyes muốn anh ấy trtạithành hậu vệ trái hoặc tiền đạo tại West Ham. Mùa hè này, Kyers là bản hợp đồng thứ năm của West Ham sau Towns, Skamarca, Areola và Agald, và sự có mặt của họ giúp Moyes có đủ sự trợ giúp. Tuy nhiên, trung vệ Kostic và trung vệ Onana của Frankfurt được West Ham ấp ủ từ lâu cũng chưa thể hoàn tất việc ký hợp đồng với đội bóng làm cho họ có đôi chút chạnh lòng.

 

West Ham hiện đang gặp khó khăn trong việc "đả thông tư tưởng" Kostic rời Eintracht Frankfurt, đội đã đánh bại West Ham tạibán kết Europa League mùa trước và cuối cùng giành quyền tham gia Europa League. Ngoài ra, West Ham cũng miễn cưỡng đáp ứng yêu cầu về tiền lương của Onana, dù họ đã đàm phán về phí chuyển câu lạc bộ với Lille.

 


Tags: West Ham Maxwell K