Phân loạiNBANgoại Hạng Anh La Liga Serie A Bundesliga UEFA Champions League World Cup EURO Ligue 1 UEFA Europa League UEFA Conference League
Vị trí hiện tại:Trang chủ- Tin tức

Youth Storm đã giúp Arsenal giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên

xoilac9.com ngày phát hành:2022-08-07 16:23:16|xoilac tv


Youth Storm đã giúpPháo thủ giành thắng lợi trong trận cầu đầu tiên, Martinelli là một xạ thủ hiệu quả và ghi bàn thắng đầu tiên!

 

Youth Storm đã giúpPháo thủ giành thắng lợi trong trận cầu đầu tiên, Martinelli là một xạ thủ hiệu quả và ghi bàn thắng đầu tiên!

 

Trong trận mở màn Ngoại hạng Anh mùa giải mới,Pháo thủ tiếp đón đối phương cũ Crystal Palace trên sân khách. Sau 90 phút thi đấu mãnh liệt, cuối cùng Pháo thủ đã có được tỷ số 2: 0 trên sân khách và có một bắt đầu thuận tiện cho mùa giải mới, cầu thủ thiếu niên Martinelli của đội đã chơi tốt tạitrận này và cũng là người ghi bàn thắng đầu tiên trong mùa giải mới. 

 

Đây chắc chắn là một trận cầu sẽ làm hài lòng tất cả người hâm mộ Pháo thủ, và khi đội bóng trẻ này bắt đầu có một màn trình diễn hiệu quả thì họ chắc chắn là một trong các ứng cử viên được yêu thích nhất giải đấu.

 

 

Youth Storm

 

Ở trận cầu này, Arteta đã bố trí đội hình 4231. Trợ thủ mới là Jesus xuất hiện giờvị trí trung vệ, ngoại trừ hai tiền vệ Thomas và Xhaka là hai cựu binh, tất cả các người xuất phát tại các vị trí khác trong đội đều còn trẻ. người chơi dưới 26 tuổi. 

 

Đội bóng non trẻ này cũng khá già dặn trong trận cầu này, trong trận cầu trên sân khách, họ không chủ ý đeo đuổi việc kiểm soát đường chuyền, một vài số liệu trên sân gặp không thuận tiện, số cú sút và tỷ lệ kiểm soát bóng đều hoàn thành là chìa khóa cho thắng lợi cuối cùng của họ.

 

 

Youth Storm

 

 

Ở hàng công, Martinelli thi đấu khá chủ động, với Jesus, tiền đạo trung tâm, anh không phải xuất hiện trong vòng cấm quá nhiều, và rõ ràng cánh là không gian ưa thích của anh. của 3 Pha rê bóng thứ hai cũng gửi đi một đường chuyền nguy hiểm, và bàn thắng được ghi với chỉ một cú sút trúng đích trong cả trận. Một cầu thủ trẻ khác là Saka đã phản lưới nhà, làm cho hàng thủ bên cánh phải của Crystal Palace bị tàn phá, và cuối cùng cũng lập được một vài thành tích.

 

Youth Storm

 

 

Ngoài màn trình diễn tốt của một vài cầu thủ trẻ tạikhâu tấn công, màn trình diễn của đội tại khâu phòng ngự cũng khá tốt. Saliba, người trtạivề từ Marseille, đã dùng một màn trình diễn hoàn hảo để gần như làm cho Zaha của Crystal Palace không bị uy hiếp, còn Ben White và đối tác trung vệ của anh ấy cũng dùng các hành động thực tiễn để suy ra thứ gọi là phòng ngự chắc chắn. 

 

Trước tình thế phản công điên cuồng của Crystal Palace sau khi đội nhà vượt lên dẫn trước, tất cả đều hóa giải từng điểm một một cách khá bình tĩnh. Hai trung vệ trẻ cũng có triển vọng.

 

 

Youth Storm

 

 

Đây là thắng lợi của Pháo thủ, thắng lợi của các người trẻ, và là thắng lợi của cơn bão tuổi trẻPháo thủ. Chiến thắng này cũng giúp Pháo thủ bắt đầu mùa giải mới khá thuận tiện, với dàn cầu thủ trẻ như vậy, đội bóng này có khả năng làm nên chuyện lớn tại mùa giải mới.


Tags: Youth Storm Arsenal