Phân loạiNBANgoại Hạng Anh La Liga Serie A Bundesliga UEFA Champions League World Cup EURO Ligue 1 UEFA Europa League UEFA Conference League
Vị trí hiện tại:Trang chủ- Tin tức

Người kế nhiệm của Alves? Barcelona để cạnh tranh cho đôi cánh của Premier League vào mùa hè tới

xoilac9.com ngày phát hành:2022-08-05 17:18:25|xoilac tv


Người kế nhiệm của Alves? Barca để tranh đua cho đôi cánh của Ngoại hạng Anh vào mùa hè tới

 

Barca đã dùng đòn bẩy kinh tế để nâng cao thu nhập trong tương lai vào mùa hè này, đồng thời giành được thành công Lewandowski và các trợ thủ đắc lực khác. 

 

Tuy nhiên, giới truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ cơ hội của Barca còn hơn thế rất nhiều, đoàn quân áo đỏ xanh dự định chi 80 triệu euro vào mùa hè năm sau để săn đón Arnold bên cánh phải The Reds. Arnold được xem là cánh phải tốt nhất Ngoại hạng Anh và thậm chí trên thế giới, Barca sẽ cất cánh?

 

 

Alves

 

Sau Alves, Barca chưa khi nào tìm được hậu vệ phải phù hợp, ngay từ lúc bắt đầu họ định ký hợp đồng với Azpilicueta, nhưng sau đó đã gia hạn hợp đồng với The Blues thêm 2 năm. Dù Barca cũng có các phương án thay thế nhưng họ chỉ có thể xem là sự bổ sung cho đội hình, còn lâu mới đạt được thời gian vị trí cao nhất như Alves. Trong trường hợp này, Barca đang để mắt tới Arnold.

 

 

Alves

 

 

Arnold năm nay mới 23 tuổi, nhưng anh là cầu thủ chạy cánh phải tốt nhất Ngoại hạng Anh và thậm chí là bóng đá thế giới. Anh đã có hơn 200 lần ra sân cho The Reds, ghi 13 bàn và cung cấp 62 đường kiến ​​tạo. Mùa trước, Arnold là cầu thủ có nhiều pha vào bóng uy hiếp nhất Ngoại hạng Anh, các đường kiến ​​tạo của anh bên cánh phải vô cùng sắc bén, tại góc độ này, Arnold sẽ là người kế thừa tốt cho Alves.

 

 

Alves

 

 

Hợp đồng của Arnold với The Reds sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2025, và ước tính giá trị của anh trên "TTCN" là 80 triệu euro. Đối với một con dao điên cuồng bên phải siêu đẳng như vậy, làm sao The Reds có thể buông xuôi một cách dễ dàng. Báo chí Anh cho rằng dù Barca ra giá hơn 100 triệu euro thì The Reds cũng không để Arnold ra đi. Hè 2023, Barca có thực sự ném 80 triệu euro để mua Arnold? Khi đó, đoàn quân áo xanh đỏ sẽ một lần nữa trtạithành tâm điểm của TTCN.

 


Tags: Premier League Alves