Phân loạiNBANgoại Hạng Anh La Liga Serie A Bundesliga UEFA Champions League World Cup EURO Ligue 1 UEFA Europa League UEFA Conference League
Vị trí hiện tại:Trang chủ- Tin tức

Ronaldo! Sắp có hợp đồng lớn với mức lương 130 triệu / năm

xoilac9.com ngày phát hành:2022-08-03 11:24:06|xoilac tv


Xin chúc vui mừng Ronaldo! Sắp có hợp đồng lớn với mức lương 130 triệu / năm, các bạo chúa địa phương tạiChâu Á đã săn trộm và lập mức giá kỷ lục

 

Do thành tích kém cỏi của MU tạimùa giải trước và không được dự Champions League, ngôi sao người Bồ Đào Nha Ronaldo đang khá muốn rời Old Trafford vào mùa hè này, nhưng hiện giờ không có đội bóng nào tạiChampions League sẵn sàng chấp thuận anh. Vì vậy, tương lai của Ronaldo cũng còn Truyền thông Anh thậm chí còn dự đoán rằng Ronaldo sẽ tạilại MU, và đó là điều nhất định. Tuy nhiên, Ronaldo không phải là không có sự chọn lựa Theo báo cáo của "Daily Express", một đại gia tạiẢ Rập Xê Út đã lần thứ hai đưa ra lời mời gọi Ronaldo, với khao khát anh đầu quân cho, đồng thời đưa ra mức lương tuần kỷ lục 2 triệu bảng. .Chính xác là phải tới World Cup, lời yêu cầu này mới có hiệu lực, chỉ cần đợi Ronaldo gật đầu đồng ý.

 

Ronaldo

 

Ronaldo háo hức vẫn tiếp tụclàm việc chăm chỉ tạichâu Âu và tranh đua chiếc cúp Champions League thứ 6. Anh ấy cũng háo hức giành Quả bóng vàng một lần nữa, và cũng cơ hội rằng bàn thắng của anh ấy tạiChampions League có thể là bàn thắng đầu tiên trong lịch sử. Khát khao với các thành tích này làm cho C Ronaldo Ronaldo sẵn sàng tạilại châu Âu, và anh háo hức tham gia Champions League mùa giải mới. để lăng xê siêu sao người Bồ Đào Nha.

 

Ronaldo

 

Tuy nhiên, nhiều đại gia hàng đầu châu Âu rõ ràng đã khước từRonaldo, điều này làm cho ngôi sao người Bồ Đào Nha khá chán nản, anh cơ hội được đầu quân cho các đội như Hùm xám, The Blues và Atletico Madrid, nhưng bên kia lại tỏ rõ rằng anh không mặn mà. Do đó, Ronaldo vừa phải vẫn tiếp tụctìm việc, vừa phải vẫn tiếp tụcđợi đợi.

 

Ronaldo

 

Tất nhiên, nếu Ronaldo chọn tiền, anh ấy có thể nhận được lợi nhuận cao ngất ngưởng. Bởi hiện giờ, một đại gia tạichâu Á đang muốn có được Ronaldo, đội bóng Ả Rập Xê Út này sẵn sàng yêu cầu mức lương tuần 2 triệu bảng cho Ronaldo, đây sẽ là một kỷ lục, trong lịch sử bóng đá chưa có cầu thủ nào giành được mức lương tuần này. của các con số, vì vậy điều này cũng còn rất nhiều cám dỗ đối với Ronaldo.

 

Ronaldo

 

Mức lương hàng tuần 2 triệu bảng đồng nghĩa với việc lương hàng năm của Ronaldo có thể lên tới 108 triệu bảng, tức khoảng 130 triệu euro, một mức lương hàng năm như vậy là thú vị đối với bất kỳ cầu thủ nào. Giới truyền thông Anh nhấn mạnh rằng đội bóng vô danh tạiTrung Đông hứa rằng lời yêu cầu sẽ vẫn tiếp tụccho tới Qatar World Cup, có nghĩa là Ronaldo có thể xem xét chấp thuận lời yêu cầu bất kỳ lúc nào trước khi World Cup bắt đầu.

 

Xét tới việc nhiều đội bóng hàng đầu đã rút lùi khỏi cuộc đua giành chữ ký của Ronaldo trong các tuần gần đây, việc có một chọn lựa thay thế sẽ có lợi cho Ronaldo. Huấn luyện viên của The Blues, Thomas Tuchel được cho là phản đối việc ký hợp đồng với Ronaldo, Giám đốc điều hành của Hùm Xám, Oliver Kahn cho biết việc ký hợp đồng với Ronaldo là không phù hợp với triết lý của câu lạc bộ, trong khi chủ tịch Atletico Madrid, Enrique Cerezo cho biết một thỏa thuận đã đạt được "gần như là không thể."

 


Tags: Manchester United Cristiano Ronaldo