Phân loạiNBANgoại Hạng Anh La Liga Serie A Bundesliga UEFA Champions League World Cup EURO Ligue 1 UEFA Europa League UEFA Conference League
Vị trí hiện tại:Trang chủ- Tin tức

Ronaldo tự nhận mình là vua ở MU ?

xoilac9.com ngày phát hành:2022-07-31 22:21:11|xoilac tv


Mới đây, Ronaldo đã thông báo trên mạng xã hội cá nhân rằng anh sẽ xuất hiện trong trận cầu khởi động giữa MU và Vallecano vào Chủ nhật, và hùng hồn tuyên bố: Vào Chủ nhật, nhà vua sẽ ra trận!

 

Nhà vua? Tôi e rằng Ronaldo của ngày hôm nay không đủ khả năng. 

 

Ronaldo

 

Vì anh ấy tự xưng là vua, tại sao anh ấy lại nhất quyết rời khỏikhi MU cần anh ấy nhất? 

 

Vì anh ấy tự xưng là vua, tại sao anh ấy lại không bị lay chuyển vì sự giữ chân chân thành của MU hết lần này tới lần khác? 

 

Vì anh ta tự xưng là một vị vua, tại sao anh ta lại lấy lý do thấp kém nhất để che đậy việc bị sa thải và cố gắng che giấu nó? 

 

Vì đã xưng vương, tại sao trước sự "đả thông tư tưởng" của thầy trò Ferguson, anh lại khước từquay lại.

 

Và động lực lớn nhất cho sự rời khỏigần như mang tính quyết định này thực ra chỉ là tham gia Champions League - để duy trì thành tích hoàn hảo không bao giờ bỏ lỡ Champions League trong sự nghiệp của anh ấy, và cũng tiếp tụcnâng cao số bàn thắng tại Champions League và duy trì vẻ vang tạiChampions League.

 

Ronaldo

 

Chính với sự ít nghĩ suy đó, Ronaldo đã khuấy động kỳ chuyển câu lạc bộ lớn nhất mùa hè này. 

 

Tuy nhiên, lần này Ronaldo lại đánh giá quá cao bản thân, 37 tuổi và mức lương hàng tuần 480.000 bảng đã trtạithành trtạingại lớn nhất làm cho anh tìm kiếm một vụ chuyển câu lạc bộ.

 

Tất cả, đều tránh đi; các câu lạc bộ đang khao khát anh ấy cải thiện sức mạnh của đội dễ dàng là không thể chi trả mức lương cao ngất trời của anh ấy và tránh xa.

 

Ngay cả khi Ronaldo chọn lựa cúi đầu trước thực tiễn và sẵn sàng chấp thuận giảm lương đáng kể, nhưng dù có giảm một nửa thì mức lương tuần 240.000 bảng cũng là điều không thể chịu đựng được với nhiều câu lạc bộ.

 

Ronaldo

 

kền kền trắng, Barca, Man City , The Blues, Hùm xám, Bà đầm già, Paris, bảy gã kcọpng lồ đã rõ ràng nói không với Ronaldo, và câu lạc bộ Ronaldo muốn tới nhất - Bundesliga Hùm xám, người ta nói rằng anh đã khước từC Ronaldo 7 lần.

 

Những người hâm mộ tinh ý có thể phát hiện ra rằng trong số 7 gã kcọpng lồ, kền kền trắng và Bà đầm già đều thuộc về các câu lạc bộ cũ mà anh từng bỏ rơi.

 

Man City là kẻ thù truyền kiếp của MU, có thể thấy để đạt được các mục tiêu của mình, Ronaldo đã không còn xemtrọng tình cảm của các người hâm mộ kền kền trắng và MU, các người xemanh như người hùng, thần tượng.

 

Sau khi đụng phải một bức tường, các ngôi nhà tiếp theo tiềm năng hiện giờ của Ronaldo chỉ là Atlético de Madrid, Sporting và Napoli. 

 

Và màn trình diễn của 3 câu lạc bộ này cũng khá thú vị - Napoli là câu lạc bộ độc nhất chính thức đưa ra lời yêu cầu, Sporting là câu lạc bộ độc nhất bị Ronaldo từ chối, và Atlético de Madrid là câu lạc bộ độc nhất nói rằng họ muốn nhưng đã không có tiền.

 

câu lạc bộ mà Ronaldo muốn tới lúc này là Atletico Madrid. 

 

Dù Ronaldo chọn Atletico Madrid vì lý do gì đi chăng nữa thì điều đó cũng sẽ phá hủy mối quan hệ giữa anh và các cổ động viên kền kền trắng, đây rõ ràng là thiệt hại lớn hơn cho kền kền trắng sau khi anh trận bại trong việc giới thiệu Barca.

 

Ronaldo

 

Ronaldo đi đâu đã trtạithành bộ phim truyền hình thú vị nhất trong kỳ CN mùa hè năm nay. 

 

Điều thú vị nhất của màn kịch này là chỉ cần MU không đồng ý, Ronaldo sẽ không thể đi đâu cả; và thậm chí khi MU đồng ý, Ronaldo dường như chẳng có nơi nào để đi. 

 

Một người quyết tâm ra đi, người kia quyết tâm tạilại, cuộc tình chém giết lẫn nhau này chẳng khác gì một bộ phim tình cảm đẫm máu.

 

Ronaldo thực sự là một người theo chủ nghĩa ích kỷ cực độ, tất cả các gì anh ấy quan tâm là vẻ vang, kỷ lục và lợi ích của chính mình. 

 

Khi còn trẻ, đây là động lực làm cho anh không ngừng tiến về phía trước và đeo đuổi ước mơ của mình, nhưng khi anh về già, điều này đã trtạithành nỗi ám ảnh của anh, liên tục bộc lộ các mặt xấu nhất của anh.

 

Theo ý kiến này, Ronaldo thực sự hơi thô bạo, không thể chấp thuận được.


Tags: Ronaldo Manchester United