Phân loạiNBANgoại Hạng Anh La Liga Serie A Bundesliga UEFA Champions League World Cup EURO Ligue 1 UEFA Europa League UEFA Conference League
Vị trí hiện tại:Trang chủ- Tin tức

Paris bỏ rơi Messi và Neymar? Barcelona vừa có được 267 triệu euro, có thể tiếp quản và ký hợp đồng với Lewandowski để thiết lập lại bộ ba mới.

xoilac9.com ngày phát hành:2022-07-01 17:49:40|xoilac tv


Messi

 

Mặc dù hợp đồng của Neymar với Paris đã được tự động gia hạn tới năm 2027 sau ngày 1 tháng 7, nhưng gần đây, thông tin về việc Neymar bị bỏ đi rõ ràng là không sai, đồng thời, có nguồn thông tin cho rằng PSG thậm chí có thể bỏ rơi người bạn của Neymar là siêu sao Messi để xây dựng lại đội bóng!

 

Nếu điều này diễn ra, sẽ có phần bẽ bàng cho Messi và Neymar, vì hai người đều là các siêu sao lớn.

 

Nhưng xét cho cùng, đối với Neymar, kể từ lúctới PSG, anh chỉ chơi một nửa số trận mỗi mùa, và các thông tin tiêu cực ngoài sân cỏ đã ảnh hưởng rất nhiều tới phong độ của anh trên sân.

 

Ngay cả bản thân Neymar trước đó cũng từng nói rằng "sau World Cup, anh ấy có thể sẽ về hưu sớm". Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi Neymar bị bỏ rơi vào lúc này.

Neymar

 

Và Messi cũng có thể bị bỏ rơi, một mặt, nó liên quan tới thành tích ghi bàn kém cỏi của Messi mùa giải trước, mặt khác, nó cũng liên quan tới việc Messi không tham gia phòng ngự. Nếu muốn xây dựng một đội bóng hoàn toàn xoay quanh Mbappe, thực sự có thể bỏ cuộc Messi, người đã giành 7 Quả bóng vàng.

 

Tất nhiên, nếu PSG buông một lúc hai siêu sao này, và chỉ trông cậy vào Mbappe tạituyến trên, có thể hình dung phong độ chung sẽ sa sút, đặc biệt là có thể tiến xa tới đâu tạiđấu trường châu Âu là điều không cần nói cũng biết. Cho nên việc PSG cùng lúc bỏ đi 2 ngôi sao lớn này là việc khá khó.

PSG

 

Trên thực tiễn, dù Messi ghi ít bàn hơn đáng kể sau khi tới PSG, nhưng anh ấy đã hy sinh trợ giúp tấn công cho Mbappe vì vị trí của anh ấy tạiphía sau, nhưng điều đó là khá rõ ràng, và mối liên hệ và sự ăn ý giữa hai người cũng không ngừng được cải thiện. Nếu mất vai trò tổ chức tấn công của Messi, tôi tin rằng Mbappe cũng sẽ khá thất vọng.

 

Theo tuyên bố chính thức của PSG, Messi đã mang lại tầm ảnh hưởng và giá trị kinh tế to lớn trong vòng chưa đầy một mùa giải sau khi tới Paris, người ta cho rằng Messi đã mang về 700 triệu euro lợi nhuận cho Paris - mặc dù tuyên bố này không phải là không khoa trương, nhưng cũng có thể nói rằng lợi ích kinh tế của Messi đã vượt quá mức lương mà đội bóng cần trả cho anh ấy.

Messi2

 

Điều này có thể minh họa cho một vấn đề: cũng có thể thấy băng nhóm người Argentina tạiParis gồm Di Maria, Icardi, Paredes có thể tuần tự ra đi, và thậm chí huấn luyện viên người Argentina- Pochenotti cũng sau khi đối mặt với rủi ro bị sa thải. Giờ đây, nếu Neymar-người bạn của Messi bị “trục xuất”, bản thân Messi cũng có thể nảy sinh ý định ra đi, nên khi tâm trí của Paris và Messi có các giao điểm thì việc Messi rời đội cũng là điều hoàn toàn có thể diễn ra.

 

Và Neymar nói: Anh ấy không thực sự muốn chơi tạiNgoại hạng Anh, người ta nói rằng nơi Neymar muốn tới nhất là trtạivề Barca - Và nếu Paris chịu chi một đa phần lương hàng năm như trong bản báo cáo, việc Neymar “về nhà” là khả năng khá lớn.

Neymar2

 

Trên thực tiễn, nếu Messi không thể tạilại Paris nữa, chọn lựa đầu tiên của anh ấy cũng giống như Neymar: trtạivề Barca!

 

Sau khi bắt đầu mùa giải trước, Barca đã phải để Messi rời đội tự do vì họ không có tiền, sau khi Paris có được hàng giá rẻ, giờ họ có thể trả ơn cho Barca và cũng trả cho đa phần hợp đồng một năm còn lại của Messi. bằng với việc trả lại Barca đã không lấy phí chuyển CLB, nhưng đã gửi Messi tới chơi trong một năm.

 

Hoặc một vài người nói, không phải Barca cũng đang khá thiếu tiền?  Mặc dù đúng như vậy, nhưng vào ngày 30 tháng 6, Barca đã chính thức thông báo rằng họ đã ký hợp đồng đầu tư mới với công ty đầu tư Six Street của Mỹ: Barca sẽ đổi 10% doanh thu phát sóng truyền hình trong 25 năm tới để đổi lấy tổng giá trị đầu tư 267 triệu euro.

Barca

 

Trong trường hợp này, Barca chỉ cần trả một phần lương hàng năm cho Messi và Neymar, và có thể dùng nguồn vốn đầu tư bên ngoài để ký hợp đồng với Lewandowski của Bayern - như vậy, Barca có thể tổ chức lại siêu bộ ba mới!

 

Bayern

 

Messi, Neymar và Lewandowski, dù độ tuổi của 3 siêu sao này hiện tại không còn quá trẻ, nhưng 3 siêu sao này sẽ đóng vai trò quan trọng trong công cuộc tái thiết Barca trong thời gian quá độ, và sẽ có tác dụng to lớn trong tương lai của Barca. Cũng khá có thể trong hai, ba năm tới, Barca sẽ nhanh chóng vựng dậy, hoặc cũng còn cơ hội vô địch Champions League!

 

Phong cách kiểm soát đường chuyền của Barca, cũng như huấn luyện viên Xavi, người đã khá quen thuộc với Messi và Neymar, cộng thêm việc hiện giờ là “tiền đạo hàng đầu thế giới” Lewandowski - sự phối hợp trên hàng công MNL này có thể sẽ còn tạo nên kỳ tích vĩ đại mới.


Tags: Messi Neymar Barcelona Lewandowski Paris PSG