Phân loạiNBANgoại Hạng Anh La Liga Serie A Bundesliga UEFA Champions League World Cup EURO Ligue 1 UEFA Europa League UEFA Conference League
Vị trí hiện tại:Trang chủ- Tin tức

Ronaldo đau lòng! Rời khỏi Manchester United về cơ bản là vô vọng, hạ mình xuống là lựa chọn duy nhất của anh ấy!

xoilac9.com ngày phát hành:2022-06-30 17:28:49|xoilac tv


Trong các ngày qua, có rất nhiều thông tin về tương lai không chắc chắn của Ronaldo, trong số đó, người thay mặt của anh là Mendes mới đây đã liên hệ với một vài đội bóng cho anh, bao gồm Bà đầm già, Bayern, The Blues, Roma và Sporting Bồ Đào Nha.

 

Có vẻ như tương lai của Ronaldo một lần nữa trtạithành một điều vô cùng bất định. Nhưng hiện giờ, việc tìm một CLB mới phù hợp với Ronaldo thực sự khá khó. Thật ra vấn đề này không hề phức tạp, thậm chí khá dễ dàng .

 

Ronaldo1

 

Những tin đồn thất thiệt về Ronaldo trong thời gian này được sắp xếp theo thứ tự. Đầu tiên là Bà đầm già, tin này hơi ngạc nhiên, vì Ronaldo đã rời kền kền trắng vào năm 2018 và đầu quân cho đội bóng này.

 

Năm 2021, đôi bên dường như đã cũng có chút cảm thấy không vui và tạm biệt, kết quả là bây giờ hai bên lại liên kết trtạivề, có thông tin cho rằng Bà đầm già không khước từviệc chiêu mộ Ronaldo, nhưng xét về mức lương của Ronaldo và các vấn đề khác, Bà đầm già chỉ có thể mắc kẹt trong thỏa thuận.

 

Sau đó là tin đồn của Bayern và The Blues, trong số đó, Bayern đã bác bỏ tin đồn từ khá sớm, cho thấy rằng họ sẽ không ký hợp đồng với Ronaldo. Các phương tiện truyền thông chỉ ra rằng Mendes đã có cuộc gặp với chủ stạihữu Boley của The Blues.

 

Còn với Roma và Sporting Bồ Đào Nha, các tin đồn về hai đội bóng này có vẻ giống như một kiểu liên hệ giữa hai đội bóng này, nhưng rõ ràng là khá khó để hai đội bóng này có được chữ ký của Ronaldo.

Ronaldo2

 

Nhưng hiện giờ một thực tiễn khó tránh khỏi là việc Ronaldo tìm được một bến đỗ tiếp theo phù hợp thực sự khá khó, có rất nhiều câu hỏi đặt ra, trong đó mấu chốt chính là việc bản thân Ronaldo phải bỏ đi các yêu cầu của anh ấy, và anh ấy nên biết rằng mình đã 37 tuổi và giá trị của mình trên TTCN là bao nhiêu.

 

Ronaldo3

 

Mặt khác, sau khi MU ký hợp đồng với Ronaldo, màn trình diễn trong mùa giải vừa rồi là khá ấn tượng, nhưng một thực thế không thể chối cãi alf từ sau khi Ronaldo đầu quân cho MU thì đội bóng này đã trtạinên yếu hơn, vì vậy, bây giờ Ronaldo muốn đầu quân cho các đội bóng khác, việc đầu tiên anh ấy phải làm là làm sao để danh tiếng và địa vị của mình trtạinên hài hòa hơn trong đội.

 

Điều có thể thấy là đời cầu thủ trẻ mới của MU không phục Ronaldo lắm, đây là một vấn đề lớn trong phòng thay đồ.

 

Ronaldo4

 

Điểm thứ hai là mức lương của Ronaldo, mức lương hàng năm của anh tại MU cũng đang bị hoài nghi nhưng cũng có khả năng rơi vào khoảng 25 triệu bảng, con số này cũng đáng kinh ngạc với một cầu thủ 37 tuổi năm nay đã 38 tuổi.

 

Thậm chí là không thể chấp thuận được, vì vậy nếu mãi muốn mức đãi ngộ như vậy liệu có lợi cho bản thân trong việc tìm kiếm CLB mới?

 

Ronaldo5

 

Một điểm nữa cần chú ý là anh ấy có thể mang lại các gì cho đội, đặc biệt là lối đá tổng thể và lối đá của toàn đội, Ronaldo nên làm rõ vấn đề này.

 

Nếu anh ấy luôn mong đợisự trợ giúp của đồng đội và ăn bánh tạiphía trước mà không tự mình làm bất kỳ điều gì, vậy thì với thái độ như vậy đi tới bất kì đội bóng nào cũng không phải một kết cục tốt.

 

Ronaldo6

 

Nói chung, Ronaldo hiện giờ muốn tìm một bến đỗ thích hợp, vấn đề này thực ra khá khó xử lý.

 

Gần đây, sau khi Bà đầm già và MU chiêu mộ anh ấy, phong độ của họ không cải thiện mà còn suy giảm, mức lương quá cao, và tác động tiêu cực tới hiệu quả kỹ thuật và chiến thuật chung của toàn đội dường như cho thấy rằng đối với bất kì đội bóng nào thì Ronaldo không phải một chọn lựa quá tốt.


Tags: Ronaldo Manchester United Ngoại hạng Anh