Phân loạiNBANgoại Hạng Anh La Liga Serie A Bundesliga UEFA Champions League World Cup EURO Ligue 1 UEFA Europa League UEFA Conference League
Vị trí hiện tại:Trang chủ- Tin tức

Bruno Fernandes chửi đồng đội công khai trước báo giới

xoilac9.com ngày phát hành:2022-06-25 08:38:38|xoilac tv


Trong đoạn video được tài khoản Sean Gillen@SeanGillen san sẻ trên trang Twitter, có thể thấy Bruno Fernandes khó chịu ra mặt khi thấy Fred và Alex Telles vào sân tập muộn vì bận quay video bên ngoài trung tâm huấn luyện Carrington .

Không giữ nổi bình tĩnh, Bruno Fernandes đã hét về phía Fred và Telles rằng: "Ê hai tên khốn, đừng có làm trò nữa. Các cậu tới đây để chơi bóng chứ không phải để quay phim. Muốn quay thì tới mà quay tôi đây này".

ManUtd

Đáp trả các lời lẽ gay gắt của Bruno Fernandes, Fred và Alex cùng hét to: "Bình tĩnh đi, anh bạn".

Đáng chú ý, toàn bộ sự việc trên đã lọt vào ống kính khi Telles đang thực hiện bộ phim do công ty tiếp thị O Club Football sản xuất. Bộ phim này có tên: "Một ngày bình thường của cầu thủ".

Trtạilại với Bruno Fernandes, cầu thủ người Bồ Đào Nha này vốn nổi tiếng nóng tính và đặc biệt nghiêm khắc với bản thân cũng như các đồng đội. Chính vì cá tính đó mà Bruno Fernandes từng không ít lần cãi vã với các cầu thủ MU ngay trên sân. 

Tuy chơi tạivị trí tiền vệ, song Bruno Fernandes khá mạnh tạikhả năng ghi bàn.

Trong 3 mùa giải khoác áo MU, mùa nào anh cũng có ít nhất 10 lần ghi tên mình lên bảng tỷ số. Riêng mùa 2020/21 Bruno Fernandes có tới 28 lần làm tung lưới đối phương.


Tags: Bruno Fernandes Man United Ngoại hạng Anh